Ưu đãi cực khủng khi mua the dien thoai online tại Doithe123.vn

589 Lượt xem

Điện thoại di động là một phương tiện liên lạc không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể theo dõi tất cả những thông tin cũng như sự phát triển của xã hội, kinh tế đương thời.

Song song cùng với sự phát triển đó là nhu cầu sử dụng điện thoại cũng tăng lên rất nhiều. Đồng thời đây cũng là những nhân tố quyết định thúc đẩy sự ra đời của các hình thức mua thẻ cào điện thoại tiên tiến, điển hình nhất là mua the dien thoai online. Hình thức này cho phép bạn thực hiện giao dịch ngay tại nhà và không tốn công sức cũng như thời gian để đi mua thẻ cào giấy truyền thống như trước kia nữa.

Vậy hình thức mua thẻ cào tiện ích này được thực hiện như thế nào, các bạn cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Mua the dien thoai online là gì?

mua thẻ điện thoại online

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, mua thẻ cào điện thoại online là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với hình thức này, bạn chỉ cần truy cập vào một website trực tuyến uy tín, tin cậy, thực hiện giao dịch qua một vài thao tác click chuột là đã hoàn thành ngay rồi. Mã thẻ điện thoại phù hợp với mong muốn sử dụng được gửi trực tiếp về địa chỉ email cho bạn.

Vậy bạn đã biết mua mã thẻ điện thoại online tại địa chỉ website nào chưa? Hãy đến ngay với website Doithe123.vn của chúng tôi nhé. Tại đây, bạn không những được trải nghiệm dịch vụ tiện ích hấp dẫn trong thời gian cực nhanh mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng bởi mức chiết khấu nhận được rất cao lên đến 4.1%.

Đây là mức ưu đãi chiết khấu đặc biệt mà chỉ có mua thẻ online bạn mới nhận được. Thật quá hấp dẫn.

Hướng dẫn cách mua the dien thoai online cực nhanh

mua thẻ cào

Để thực hiện giao dịch, yêu cầu bạn phải thỏa mãn một số các điều kiện sau đây: Một thiết bị công nghệ thông minh đã kết nối internet và một tài khoản thẻ atm đã và đang sử dụng gói dịch vụ internet banking, còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào muốn mua.

Sau khi các điều kiện đã được chuẩn bị đầy đủ, bạn truy cập vào website trực tuyến Doithe143.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước thứ nhất: Đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập tài khoản website

+ Trong trường hợp, khách hàng chưa có tài khoản thành viên tại đây, bạn vui lòng thao tác click chuột vào mục: “Đăng ký” ngay tại góc phải giao diện và điền đầy đủ các thông tin cơ bản như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, mã kiểm tra.

Đăng ký tài khoản thành viên sẽ giúp bạn khi mua thẻ cào online để thanh toán giao dịch sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu đặc biệt do website dành tặng.

+ Trong trường hợp đã có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần nhấn nút: “Đăng nhập” và chuyển luôn sang bước thứ 2.

Bước thứ 2: Chọn mục: Mua mã thẻ để tiếp tục giao dịch

Một bảng thông tin được hiển thị trên màn hình thiết bị thông minh của bạn, bạn điền đầy đủ các thông tin vào bảng:

Chọn nhà cung cấp: Chọn nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile hoặc Vinaphone

Mệnh giá thẻ nạp: Có rất nhiều mệnh giá thẻ để khách hàng thoải mái lựa chọn

Số lượng thẻ cần mua:

Mật khẩu cấp 2

Kết thúc giao dịch, bạn chọn mục: Mua thẻ ngay.

Lưu ý: Website hỗ trợ bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên để giúp bạn nhận được mức chiết khấu cao như đã nói trên. Tuy nhiên để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn chủ động thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản với số tiền lớn hoặc nhỏ và có thể dùng để mua thẻ trong nhiều lần về sau.

Ưu đãi nhận được khi thực hiện mua the dien thoai online

mua card online

Nếu như mua thẻ cào giấy thông thường tại các đại lý bán thẻ, bạn không những không nhận được mức khấu trừ nào mà đôi khi lại còn phải gặp phải những rủi ro không may như thẻ bị rách, bị mất số, thẻ giả, hoặc thẻ đã được sử dụng. Thì mua thẻ online tại Doithe123.vn, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối, rủi ro trên mà còn nhận được mức chiết khấu cực cao là 4.1%.  Với mức ưu đãi này, bạn sẽ tiết kiệm được một phần nho nhỏ để thực hiện cho các nhu cầu khác trong cuộc sống.

Nhanh chóng: Toàn bộ quá trình thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 3 phút.

Cực tiện lợi: Với dịch vụ, mua mã thẻ điện thoại online chắc chắn bạn không bào giờ còn nỗi lo điện thoại hết tiền, gián đoạn liên lạc, ngắt quãng yêu thương cùng với người thân yêu. Tài khoản điện thoại sẽ luôn rủng rỉnh để bạn thực hiện mọi dịch vụ tiện ích của thế giới công nghệ thông minh.

Hệ thống luôn an toàn, ổn định, đảm bảo tuyệt đối mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần, tất cả các khung giờ trong ngày.

Mua the dien thoai online sẽ thật đơn giản, nhanh chóng và chiết khấu cực khủng khi bạn thực hiện tại Doithe123.vn. Dịch vụ tiện ích ngay trong tầm tay. Chúc các bạn thành công. 

Tham khảo bài viết: Đăng ký gói ưu đãi VD2 của Vinaphone siêu nhanh và đơn giản