Ưu đãi 600 phút thoại cùng gói cước V79N của Viettel

537 Lượt xem

Sử dụng gói cước V79N của Viettel giúp cho nhu cầu liên lạc qua điện thoại trở lên vô cùng phổ biến và hữu ích với tất cả mọi người. Giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau để giải quyết công việc của mình.

Ngoài việc sử dụng gọi thoại cho bạn bè và người thân của mình, quý khách hàng còn hay sử dụng điện thoại để dễ dàng trao đổi, liên lạc với khách hàng. Chính vì vậy, với ưu đãi hàng trăm phút gọi thoại mỗi tháng, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký gói cước V79N.

Địa chỉ mua thẻ garena rẻ nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người chơi game Liên mình huyền thoại, FIFA.

goi-cuoc-v79n-cua-viettel

gói cước V79N của Viettel

Thông tin hấp dẫn nhất về gói cước V79N của Viettel

Chỉ với số tiền cước phí 79.000vnđ là quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước V79N, giúp bạn dễ dàng và thoải mái gọi thoại cho bạn bè và người thân của mình lên đến ưu đãi 600 phút/tháng.

Gói cước V79N của Viettel là gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng có ưu đãi cước phí cực sốc, đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

– Thời gian áp dụng gói cước V79N : Từ ngày 27/09/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi triển khai của gói cước: Trên toàn quốc.

Để được hưởng ưu đãi của gói cước V79N, quý khách hàng phải là thuê bao hoàn mạng trả trước Viettel hoạt động 2 chiều. Thêm nữa, quý khách hàng phải là thuê bao may mắn nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi đăng ký gói cước từ hệ thống nhà mạng Viettel.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có may mắn nhận được những ưu đãi của gói cước V79N này hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK 

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

Ưu đãi bất ngờ đến từ gói cước V79N của Viettel

– Cước phí để khách hàng đăng ký thành công gói cước V79N là: 79.000đ/lần.

goi-cuoc-v79n-cua-viettel

gói cước V79N của Viettel

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày

Sử dụng gói cước V79N, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi phút gọi siêu khủng như sau:

+ Miễn phí ngay 500 phút gọi thoại nội mạng của Viettel.

+ Tặng thêm vào tài khoản của bạn 100 phút gọi thoại liên mạng đến tất cả các thuê bao điện thoại di động sử dụng trong nước.

Để đăng ký thành công gói cước V79N của Viettel, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

V79N gửi 109

Đây là gói cước có cước phí vô cùng rẻ với ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng có thể dễ dàng gọi điện thoại đến cho các thuê bao nội mạng và cả ngoại mạng mà không phải lo lắng đến vấn đề cước phí.

Gói cước V79N có tính năng tự động gia hạn thành công khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước V79N của Viettel để có thể nhận những ưu đãi lớn giúp đem lại niềm vui và sự hài lòng cho bạn. Trân trọng cảm ơn! 

 Cuộc sống năng động hiện đại, con người luôn có những sự lựa chọn thông minh và thuận tiện phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng điện thoại mỗi ngày nạp tiền điện thoại mobifone online cho dế yêu cũng là một trong những cách để bạn ứng dụng công nghệ hiện đại, hội nhập với xu thế toàn cầu hóa.