Truy cập facebook thả ga khi tham gia gói B90FB Vinaphone

338 Lượt xem

Đăng ký gói cước B90FB Vinaphone thành công các thuê bao di động sẽ được thoải mái truy cập facebook trọn vẹn trong tháng mà không lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.

Dang-ky-goi-cuoc-B90FB-Vinaphone

Hiện tại gói cước B90FB Vinaphone hỗ trợ người dùng thoải mái lướt facebook với  mức phí  giá rẻ nhất. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 100.000đ tham gia đăng ký gói cước B90FB Vinaphone là bạn sẽ nhận được ưu đãi truy cập facebook thả ga trong tháng. Đặc biệt bạn còn được tặng thêm data 3G để sử dụng chon nhu cầu truy cập internet thả ga trong tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi này bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước B90FB Vinaphone

Gói cước B90FB Vinaphone là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng di động có nhu cầu thường xuyên  truy cập Facebook . Theo đó gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

Thời gian triển khai: Từ tháng 10/2017.

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau thuê bao Ezcom VinaPhone đều có thể tham gia đăng ký gói cước.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện tham gia đăng ký gói B90FB Vinaphone

  • Thuê bao đang sử dụng điện thoại hỗ trợ mạng 4G.
  • Thuê bao đang sử dụng sim 4G.
  • Thuê bao nằm trong vùng phủ sóng mạng 4G

Ưu đãi hấp dẫn từ gói B90FB Vinaphone

  • Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn dung lượng 4G.
  • Tặng thêm 3.5GB để truy cập vào internet tốc độ cao trong tháng.

Cước phí đăng ký: 100,000đ.

Dang-ky-goi-cuoc-B90FB-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói B90FB Vinaphone nhanh nhất

Đăng ký gói cước B90FB Vinaphone thành công thuê bao di động sẽ nhanajd được ưu đãi  truy cập facebook mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí data 4G.

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước B90FB Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 B90FB gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước B90FB Vinaphone thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của mình nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước là sẽ an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Gói B90FB Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó thuê bao nên truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để gia tăng tài khoản và đảm bảo gói cước được gia hạn thành công.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY B90FB gửi 888

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước B90FB Vinaphone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.