Tìm hiểu ưu đãi cực khủng từ gói cước SV690 của Viettel

466 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp phục vụ cho nhiều nhu cầu cùng lúc. Cụ thể trong số đó có thể kể đến đó là gói cước SV690 của Viettel. Gói cước này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký của khách hàng sau khi đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan và cách đăng ký gói cước này. Cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sắp được cung cấp dưới đây nhé.

Ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ gói cước SV690 của Viettel

Việc đăng ký một gói cước như vậy giúp cho khách hàng không phần phải đăng ký quá nhiều gói cước, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ưu đãi từ gói cước này khá hấp dẫn, cụ thể là các bạn sẽ có thể được nhận nhũng ưu đãi như sau :

+Cước phí gọi thoại nội mạng giảm còn 690 đồng/ phút

+Cước phí ngoại mạng cũng giảm chỉ còn 1390 đồng/phút

+Ưu đãi thêm 30Mb dung lượng 3G ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng.

+Một số gói cước ưu đãi khi khách hàng đăng ký sẽ được giảm cước phí.

+Cộng thêm 25.000 đồng mỗi tháng để gọi thoại hoặc nhắn tin cho thuê bao  nội mạng.

goi-cuoc-sv690-cua-viettel-1

gói cước SV690 của Viettel

Với những ưu đãi trên trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Gói cước này được dành cho  những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel, và là thuê bao sinh viên.

Cách thực hiện đăng ký gói cước SV690 của Viettel

Khi tiến hành đăng ký gói cước này thuê bao cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để hòa mạng. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ cho bạn đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng nhất, chứ không giống như những gói cước khác đó là tiến hành soạn tin nhắn là đăng ký được.

Hơn nữa thuê bao muốn đăng ký phải là khách hàng đang sử dụng sim sinh viên, nếu như bạn đang là sinh viên mà vẫn đang sử dụng sim thường thì nên nhanh chóng chuyển đổi hòa mạng để có thể đăng ký được gói cước này.

Khi đến làm thủ tục ở các điểm giao dịch này khách hàng cần phải mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân đó là thẻ sinh viên và chứng minh thư nhân dân.

>>> Tìm hiểu thêm hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms để áp dụng khi có nhu cầu

goi-cuoc-sv690-cua-viettel

gói cước SV690 của Viettel

Như vậy đối với các thuê bao sinh viên thì việc đăng ký gói cước SV690 của Viettel là khá hợp lý và giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng và có nhu cầu. Chúc các bạn hòa mạng thành công và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.