Tìm hiểu thông tin về gói cước 4G HDFim của Mobifone

510 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí của nhà mạng như xem phim, nghe nhạc, đọc báo,...đang là một trong những nhu cầu hết sức thiết yếu đối với các thuê bao. Gói cước 4G HDFim của Mobifone là một trong những gói cước hỗ trợ các thuê bao xem phim 4G tốc độ cao trên nền web. Bạn đã biết gì về gói cước này ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp mua thẻ điện thoại cùng uy tín và chất lượng tốt với chiết khấu cực cao. Nếu người tiêu dùng cũng đang muốn nhu cầu muốn dùng gói dịch vụ thì hãy liên lạc ngay với cửa hàng chúng tôi. xin hứa những giải pháp địa chỉ của chúng tôi mang tới dịch vụ sẽ khiến cho quý khách ưng ý. Click xem thêm tại đây:  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Thông tin ưu đãi về gói cước 4G HDFim của Mobifone

Ngay khi cài đặt thành công, gói cước sẽ hỗ trợ các thuê bao xem phim miễn phí trên nền mạng 4G tốc độ cao. Hơn thế nữa, ngoài ưu đãi xem phim 4G trên các thuê bao còn được nhận thêm 3Gb để phục vụ các nhu cầu giải trí khác như : truy cập Facebook, nghe nhạc, đọc tin tức,..

goi-cuoc-4g-hdfilm-cua-Mobifone

Gói cước ưu đãi 4G HDFIM của Mobifone

Website hỗ trợ các thuê bao xem phim miễn phí đó chính là https://movies.fimplus.vn/ hoặc các thuê bao có thể tải ứng dụng xem phim của Mobifone là Fim+. Với các thuê bao truy cập địa chỉ hay ứng dụng khác để xem phim sẽ không được miễn phí cước 4G. Nếu như các thuê bao truy cập vào website hay dịch vụ giải trí online khác có thể sử dụng 3G data ưu đãi đi kèm gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G HDFim của Mobifone

Để đăng ký gói cước này, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

ON HDFIM gửi 9084

+Cước phí tin nhắn đăng ký đến đầu số 9084 : Miễn phí

+Cước phí gói cước ưu đãi xem phim  : 120.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kì gói cước ưu đãi : 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

+Gói cước này chỉ áp dụng cục bộ,dành cho một số thuê bao nhất định hoặc nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Để chủ động tra cứu kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này không,các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT 4G gửi 789

+Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc muốn chuyển sang gói cước khác ưu đãi hơn thì có thể hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn : HUY HDFIM gửi 999

goi-cuoc-4g-hdfilm-cua-Mobifone-1

Gói cước ưu đãi 4G HDFIM của Mobifone

Có thể thấy gói cước 4G HDFim của Mobifone là một gói cước khá thông minh hỗ trợ khách hàng cực kì hiệu quả trong quá trình phục vụ giải trí xem phim. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy chia sẻ bài viết này để cho bạn bè và người thân cùng biết đến nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những phút giây xem phim vui vẻ.