Thông tin về gói cước Q-student Mobifone không thể bỏ lỡ

565 Lượt xem

Đối tượng sinh viên luôn là đối tượng nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại dịch vụ từ các nhà mạng. Cùng với các mạng viễn thông lớn ở Việt Nam, với mục đích đem đến những ưu đãi thiết thực dành riêng cho sinh viên, Mobifone đã cho ra đời gói cước Q-student Mobifone với nhiều tiện ích.  Gói cước sinh viên là một trong những gói cước trả trước Mobifone có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy dành ít phút để tìm hiểu những thông tin cơ bản sau đây nhé.

 

gói-cuoc-Q-student-Mobifone

 

Gói cước Q-stduent Mobifone

Nếu bạn là sinh viên đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động với cước phí rẻ? Nếu bạn là người dùng mạng Mobifone có nhu cầu sử dụng gói cước Q-stduent Mobifone nhưng chưa biết phải đăng kí gói cước bằng cách nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong phần hướng dẫn sau đây:

>> Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Gate bằng sms​

Những ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói cước Q-student Mobifone

  • Hàng tháng, thuê bao sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 25.000đ, số tiền này chỉ có giá trị sử dụng trong tháng.
  • Bên cạnh đó, thuê bao đăng kí gói cước Q-student Mobifone còn được tặng thêm 35MB dung lượng tốc độc cao vào tài khoản data khuyến mãi định kỳ: Data2.
  •  Giảm cước gọi và nhắn tin xuống ở mức khá rẻ, cụ thể: Cước nhắn tin nội mạng chỉ 99 đồng/sms và ngoại mạng là 250 đồng/sms. Cước gọi thoại nội mạng 1.180 đồng/phút và ngoại mạng chỉ 1.380đ/phút.
  •  Khi đăng kí gói cước Q-student mobifone thành công, quý khách hàng sẽ được tham gia gọi nhóm với giá cước cực rẻ, chỉ còn 708 đồng/phút (giảm 60% so với giá cước thoại nội mạng theo quy định dành cho gói cước Q-Student). Để đăng ký, thuê bao gọi đến đầu số 9227 và làm theo hướng dẫn.
  •  Được đăng kí gói MIU với giá cước giảm 25%, tức chỉ còn 50.000đ/tháng(gói MIU sinh viên), trong khi ưu đãi dung lượng vẫn không hề thay đổi là 600MB data tốc độ cao trọn gói.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại online nhanh và được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng kí gói cước Q-student Mobifone

Trước khi đăng kí gói cước, quý khách cần phải sở hữu sim sinh viên Mobifone theo yêu cầu của nhà mạng. Để sở hữu chiếc sim sinh viên Mobifone giờ đây có 2 cách đơn giản bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Mua 1 bộ kit hòa mạng Q-Student tại các điểm giao dịch hay cửa hàng giao dịch của Mobifone trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra quý khách muốn sử dụng gói cước Q-student Mobifone cần thực hiện chuyển đổi gói hòa mạng hiện tại sang gói cước sinh viên để tiếp tục đăng kí sử dụng dịch vụ.

Để đăng ký thành công, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV MIU gửi 9084

Ngay sau khi quý khách đăng kí, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi tin nhắn thông báo quý khách đăng kí thành công.

Tham khảo thêm: Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm tiện ích nhất hiện nay​

 

goi-cuoc-q-studuent-mobifone

Đăng kí gói cước Q-studuent Mobifone

 

Những lưu ý cần biết khi đăng kí gói cước Q-studuent Mobifone

  •  Những ưu đãi trên sẽ có giá trị hiệu lực sử dụng ngay khi khách hàng kích hoạt thành công sim Sinh viên Mobifone.
  • Để được hưởng ưu đãi từ gói cước Q-student mobifone, thuê bao phải đáp ứng được 2 tiêu chí sau:

 Thứ 1: Thuê bao đang trong tình trạng hoạt động 02 chiều, đồng thời số dư trong tài khoản chính phải > 0 đồng.

Thứ 2:  Ở tháng trước đó, thuê bao phải có phát sinh thẻ nạp vào tài khoản với mức 10.000 đồng trở lên.

>> Xem thêm: Mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank​

  • Trường hợp không đủ điều kiện theo quy định, thuê bao sẽ không được cộng ưu đãi và lần cộng này sẽ không được bảo lưu.
  •  Khi thời hạn sử dụng sim sinh viên hết, toàn bộ những chính sách ưu đãi từ gói cước Q-student Mobifone cũng sẽ không còn hiệu lực nữa. Lúc này, nếu khách hàng không chủ động chuyển sang gói cước khác, hệ thống sẽ tự động chuyển về gói mặc định MobiQ.

Hy vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ gói cước Q-student Mobifone vô cùng hấp dẫn này nhé, chúc quý khách giao dịch thành công!

Tìm hiểu thêm: Cách mua card online vietcombank nhanh chóng đơn giản​