Thông tin các gói cước trả trước Mobifone

491 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone đang triển khai gói cước trả trước Mobifone để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà mạng.  Bạn đã biết đến các cước trả trước Mobifone chưa? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn gói cước nào phù hợp với mình thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>>Với cổng thanh toán mua mã thẻ cào tuyệt vời thời gian gần đây – trung tâm các bạn hoàn toàn có thể mua được cho chính mình những mã card online vô với tiện dụng. Khi đó nạp tiền mobifone trực tuyến tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html thật nhanh chóng lấy ngay thuận tiện và bất kỳ ai ai cũng hoàn toàn có thể lưu lại cho bản thân mình tiêu chuẩn nhanh chóng nạp tiền ngay cho "dế yêu".

bang-gia-cuoc-dien-thoai-mobifone

Không lo tài khoản hết tiền vì đã có gói trả trước Mobifone

Thông tin chi tiết các gói cước trả trước Mobifone

Bạn đã nghe nói đến:  Sim Trầm Hương Mobifone, sim Kỳ Nam Mobifone, sim Ba Khía Mobifone… chưa? Tất cả các loại sim này đều theo quy định chung về cước phí và tin nhắn SMS của 3 gói cước Mobifone trả trước MobiQ, MobiCard và MobiZone.

Mỗi loại gói cước MobiQ, MobiCard và MobiZone đều có quy định về giá gọi thoại và SMS khác nhau và có những ưu điểm nổi trội riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cước hấp dẫn trên đây.

Đầu tiên, trước khi tra cứu thông tin của 3 gói cước MobiQ, MobiCard và Mobizone nào thì hãy soạn cú pháp trên bàn phím: *101#. Hệ thống sẽ thông báo đến bạn gói cước bạn đang sử dụng.

Gói cước nghe gọi mãi mãi gói MobiQ Mobifone

Gói MobiQ là gói sử dụng trong 60 ngày các dịch vụ: Gọi thoại, tin nhắn SMS, đăng ký 3G Mobifone, nạp thẻ cào, khuyến mãi của Mobifone. Đây là gói cước không giới hạn ngày sử dụng và dùng mãi mãi không cần lo về gia hạn.

Gói cước

Cước phí gọi thoại

Cước phí nhắn tin

MobiQ

– Gọi nội mạng: 1.580 đ/phút.

– Gọi ngoại mạng: 1.780 đ/phút

– Nhắn tin nội mạng: 200 đ/sms

– Nhắn tin ngoại mạng: 250 đ/sms

 

Gói cước gọi giá rẻ Mobicard Mobifone

Hình thức thuê bao trả trước Mobicard có cước phí gọi thấp nhưng giới hạn ngày dùng vì thế bạn cần nạp thẻ để gia tăng ngày dùng. Trong trường hợp Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thì các thuê bao sử dụng Mobicard sẽ được tặng đến 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ. 

Gói cước

Cước phí gọi thoại

Cước phí nhắn tin

Mobicard

– Gọi nội mạng: 1.180 đ/phút.

– Gọi ngoại mạng: 1.380 đ/phút

– Nhắn tin nội mạng: 290 đ/SMS

– Nhắn tin ngoại mạng: 350 đ/SMS

 

Gói cước dành cho khách hàng ít di chuyển MobiZone Mobifone

khuyen-mai-tra-truoc-mobifone-2016

Tha hồ nhắn tin, gọi điện với bạn bè với gói trả trước Mobifone

Gói cước trả trước Mobifone có quy định rõ ràng trong vùng đăng ký và ngoài vùng đăng ký, phù hợp với những bạn ít di chuyển. Vùng đăng ký sẽ tự động đăng ký cho khách hàng ngay sau khi kích hoạt thành công.

Gói cước

Cước gọi thoại trong vùng

Cước gọi thoại ngoài vùng

Cước nhắn tin

MobiZone

– Gọi nội mạng: 880đ/phút

– Gọi ngoại mạng: 1.280đ/phút

– Gọi nội mạng: 1.880đ/phút

– Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

– Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms

– Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

 

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước trả trước Mobifone, hy vọng vói những thông tin trên đây các bạn đã biết cú pháp đnăg ký và ưu đãi của từng gói cước.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và lựa chọn được gói cước phù hợp với mình!

Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói cước khuyến mại cùng dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ thì có thể truy cập: banthe24h.vn