Những ưu đãi không phải ai cũng biết của gói cước VD2 của Vinaphone

889 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone đang chú trọng triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao. Gói cước VD2 của Vinaphone là một trong số đó, đây là gói cước có cả ưu đãi về gọi thoại lẫn dung lượng data truy cập mạng. Thông tin chi tiết về những ưu đãi đó ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

  • >>>Bạn muốn kinh doanh thẻ cào hay muốn trở thanh đại lý thẻ cào, điều này hoàn toàn đơn giản với Doithe3s.com, chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn cách mua thẻ cào nhanh chóng và tiết kiệm nhất, truy cập website ngay!

Những điều bạn cần biết về gói cước VD2 của Vinaphone

Đây là một gói cước được rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng, cũng như khen ngợi rất nhiều hiện nay, chi tiết những ưu đãi mà khách hàng sẽ được nhận như sau :

  • Hệ thống sẽ tặng cho thuê bao đăng ký gói cước 500MB data để truy cập mạng với tốc độ cao.
  • Miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng.

goi-cuoc-vd2-cua-vinaphone

Gói cước ưu đãi VD2 của nhà mạng Vinaphone

Gói cước này đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của người dùng vì vừa có thể liên lạc, gọi thoại với các thuê bao nội mạng khác, vừa có thể truy cập mạng để phục vụ các nhu cầu giải trí của bản thân như nghe nhạc, đọc tin tức,.... Đây là một gói cước khá ưu đãi hỗ trợ cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng hoặc gọi thoại không cao, ở mức trung bình. Còn đối với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao, gọi thoại nhiều thì nên tham khảo các gói cước khác.

+Đối tượng được phép đăng ký gói cước này chính là các thuê bao thỏa mãn những điều kiện sau :

-Thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng

-Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng

-Thuê bao có phát sinh chi tiêu vào tài khoản chính tối thiểu 10.000 đồng.

Hoặc các thuê bao có thể chủ động tra cứu xem mình thuộc danh sach nhận khuyến mãi không bằng cách bấm dãy mã trực tiếp trên bàn phím điện thoại : *091#

>>Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao mà lại tiết kiệm thời gian tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/nap-tien-dien-thoai-viettel-online-5185.html​

Đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone cực kì dễ dàng, đơn giản

Vì chỉ một số thuê bao được áp dụng gói cước này thôi cho nên khi nhận được tin nhắn mời sử dụng của hệ thống các bạn chỉ cần nhắn tin xác nhận là đã có thể đăng ký gói cước thành công, chi tiết cú pháp xác nhận đó là :

Y gửi 900

goi-cuoc-vd2-cua-vinaphone-1

Gói cước ưu đãi VD2 của nhà mạng Vinaphone

+Một số thông tin liên quan đến gói cước :

  • Giá đăng ký gói : 2.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng là 24h từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Các thuê bao nếu muốn sử dụng lâu dài thì chỉ cần đăng ký một lần, vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động. Nếu khi kết thúc chu kì thuê bao không thực hiện thao tác hủy, và tải khoản chính có số dư đủ để trả cước phí thì hệ thống sẽ tự động đăng ký và gia hạn chu kỳ mới.
  • Nếu như không muốn sử dụng gói cước nữa, và chuyển sang gói cước khác thì có thể soạn tin : HUY VD2 gửi 900

Như vậy có thể thấy gói cước VD2 của Vinaphone là một gói cước hết sức hấp dẫn, mà không thuê bao nào nằm trong danh sách nhận khuyến mãi nên bỏ qua. Chúc các bạn đăng ký và sử dụng gói cước thành công.