Những lý do khiến bạn cần tìm người giúp việc theo giờ tại Hà Nội

275 Lượt xem

Cần tìm người giúp việc theo giờ tại hà nội là nhu cầu của rất nhiều các gia đình hiện nay, những người giúp việc họ sẽ hỗ trợ bạn phần nào giảm bớt đi được gánh nặng công việc trong gia đình mà hàng ngày bạn phải làm chúng quần quật không có lấy một giây phút nghỉ ngơi.

Cuộc sống bận rộn, công việc trên cơ quan đã đủ để làm bạn stress, thời gian 24 tiếng đồng hồ cảm thấy trôi đi chỉ trong cái chớp mắt, gần như bạn không có đủ năng lượng cho một khối công việc phải hoàn thành trong 1 ngày từ đi làm, đón con, dọn dẹp, nấu nướng, giặt giũ và các mối quan hệ đối nhân xử thế nội ngoại. Với một người phụ nữ hiện đại như ngày nay thì 24 tiếng không thể đủ để hoàn thành những công việc trên và không có lấy 1 giây phút để chăm sóc bản thân, là một người phụ nữ họ luôn ước có thêm thời gian để có thể chu toàn hết mọi việc một cách tốt nhất.
Chính vì vậy nhu cầu cần tìm người giúp việc theo giờ ngày càng tăng cao, giúp họ giải quyết được những áp lực đó. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm giới thiệu người giúp việc theo giờ uy tín như: 

Hồng Doan: Một trung tâm chuyên đào tạo và cung cấp người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Với phương châm chính là uy tín, chất lượng và nhanh chóng chính vì vậy Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Tất cả những chị em nội chợ khi tìm người giúp việc tại nhà ở Hồng Doan đều nhận xét rằng họ rất trung thực, làm việc tốt, chăm chỉ và đặc biệt là biết sắp xếp công việc một cách phù hợp. Vì vậy mà trung tâm cung ứng người giúp việc theo giờ của Hồng Doan ngày càng được nhiều gia đình biết đến và là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giúp việc.

>>> Xem thêm: Tác phong cần có khi đi phỏng vấn

Thanh Tâm: Là địa chỉ thứ 2 trong danh sách những trung tâm giới thiệu người giúp việc theo giờ tại hà nội chất lượng nhất, với các dịch vụ như: giúp việc gia đình, người ốm, chăm trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc ngày Tết cho các gia đình cần người giúp việc và một điều đặc biệt ở Thanh Tâm là bạn sẽ không mất nhiều tiền chi trả cho người giúp việc hàng tháng như những trung tâm khác.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc theo giờ Hoàng Dương: Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp về dịch vụ người giúp việc theo giờ, tuy nhiên để tìm thấy một địa chỉ uy tín thì lại là điều rất khó khăn. Thấu hiểu được nhu cầu cần tìm người giúp việc tại hà nội đó công ty Hoàng Dương luôn chuẩn bị kỹ càng ngay từ khâu lấy yêu cầu của các gia đình sau đó dựa theo tiêu chí để tuyển dụng những người giúp việc phù hợp, có kỹ năng làm việc tốt. Được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

 

Những người giúp việc được 3 công ty trên lựa chọn là những người có thể giúp bạn những công việc như:
+ Lau chùi và dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, trông trẻ nhỏ, đưa đón đi học, nấu ăn cho gia đình, giúp bạn đi chợ và những số tiền mà bạn đưa cho họ sau khi đi chợ sẽ được tính toán kỹ từng đồng một.
+ Thông thạo mọi công việc, sức khỏe tốt, chăm chỉ, thật thà và luôn muốn gắn bó làm việc lâu dài với chủ nhà.
+ Không hề vi phạm phát luật, không có tính bóc lột trẻ nhỏ, người già yếu và đặc biệt rất yêu nghề.

>>> Xem thêm: Tìm người làm việc nhà như thế nào là phù hợp nhất

Hiện nay số tiền mà một nhân viên giúp việc theo giờ mà bạn phải trả dao động từ 20-30K/1 tiếng phụ thuộc vào từng công việc cụ thể. Tùy vào nhu cầu của gia đình bạn có thể chi trả tiền lương cho họ theo đúng số giờ mà bạn mong muốn. Và đặc biệt khi tìm người giúp việc ở các trung tâm trên bạn sẽ không hề mất một khoản phí trung gian nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn khi đang có nhu cầu cần tìm người giúp việc theo giờ. Chúc các bạn tìm được cho mình một người giúp việc như ý!