Làm thế nào để thực hiện hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel

1373 Lượt xem

Vấn đề đang được khá nhiều thuê bao quan tâm hiện nay chính là cách hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel. Với những ưu đãi mà gói cước này mang lại sẽ phù hợp với một số đối tượng, nhưng với một số đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều thực sự không phù hợp và gây lãng phí. Chi tiết ra sao cũng như cách hủy gói cước này các thuê bao cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Nạp tiền điện thoại Viettel trong vòng 1 giây tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html

Tại sao phải hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel ?

Gói cước này là gói cước tổng hợp nhà mạng liên kết với nhiều ứng dụng tiện ích trong số đó có thể kể đến như Viettel TV, Keeng, My Viettel,Netnews. Khi đăng ký thành công các thuê bao có thể sử dụng những ứng dụng trên miễn phí và không giới hạn kèm theo đó là được tặng thêm 250MB dung lượng data ưu đãi để truy cập mạng. Cước phí cũng khá rẻ chỉ có 25.000 đồng, nhưng với những thuê bao sử dụng hết dung lượng data thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, không thể truy cập internet được nữa, chính vì vậy mà gây ra rất nhiều khó khăn cho các thuê bao di động. Hơn thế nữa gói cước còn có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên nếu như không chu ý thì sẽ bị trừ cước mà không kiểm soát được.

huy-goi-cuoc-que-toi-cua-viettel-1

hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel

Cách hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel đơn giản nhất

Các thuê bao khi thực hiện thao tác hủy sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn :Miễn phí.

Khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đã hủy thành công các bạn nên tắt máy đi khởi động lại để giao dịch được hoàn tất.

Các mệnh giá khi mua thẻ cào Vinaphone tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Tuy nhiên trước khi thực hiện thao tác hủy này các thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trước, khi thực hiện kiểm tra nếu như ưu đãi còn nhiều thì bạn nên sử dụng hết sau đó hủy để tránh lãng phí. Còn nếu như còn ít dung lượng thì có thể thực hiện hủy luôn.

Bởi vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các thuê bao cần xem giờ, ngày để hủy gói cước cho hợp lí nhất.

huy-goi-cuoc-que-toi-cua-viettel

hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel

Theo đó các thuê bao hoàn toàn có thể thấy rằng hủy gói cước QUÊ TÔI của Viettel thực sự rất đơn giản và dễ dàng bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được và không phải mất thêm một khoản phí nào. Hãy chia sẻ bài viết này ngay để các thuê bao khác có nhu cầu cũng được biết đến những gói cước này. Chúc các thuê bao có thể hủy thành công gói ưu đãi này và tìm kiếm được cho mình một gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.