Làm thế nào để hủy gói cước D10 của Mobifone khi có nhu cầu

359 Lượt xem

Không giống như 1 số gói cước ưu đãi 3G khác có chu kỳ sử dụng dài, gói cước D10 chu kỳ chỉ kéo dài trong 24 giờ. Gói cước này chỉ đặc biệt cho một số đối tượng khách hàng, có nhiều khách hàng sau khi đăng ký sử dụng phát sinh nhu cầu hủy gói cước D10 của Mobifone. Cụ thể cách hủy gói cước ra sao cũng như nguyên nhân hủy gói cước là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng tiến hành hủy gói cước D10 của Mobifone

Gói cước này khá ưu đãi cung cấp cho khách hàng có nhuc ầu truy cập mạng tần suất cao trong 1 ngày. Cụ thể là hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn 1.5Gb dung lượng data sau khi đăng ký gói cước này thành công chỉ với cước phí là 10.000 đồng.

huy-goi-cuoc-d10-cua-mobifone

hủy gói cước D10 của Mobifone

Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ngay lúc đó, chứ không kéo dài. Còn đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng dài, thì nên hủy gói cước này đi sau đó đăng ký một gói cước khác ưu đãi và phù hợp hơn. Ngoài gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn thì có nhiều gói cước khác có chu kỳ sử dụng dài lên đến 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,12 tháng,..

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu sứ dụng của mình trước khi đăng ký một gói cước nào đó để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Khám phá thêm cách mua thẻ viettel online nhanh chóng đơn giản.

Cách thực hiện nhanh hủy gói cước D10 của Mobifone

Khi gói cước này không còn phù hợp nữa thì thuê bao nên tiến hành hủy gói cước bằng 1 trong 2 cách sau :

-Soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY D10 gửi về 999

Hệ thống sẽ hủy gói cước và xóa toàn bộ ưu đãi còn lại khi yêu cầu được xác nhận.

-Cách làm này áp dụng cho những khách hàng muốn sử dụng triệt để ưu đãi, có nghĩa là bạn có thể hủy gia hạn tự động gói cước. Khi thực hiện thao tác này sau khi kết thúc chu kỳ hệ thống sẽ không tự động gia hạn nữa mà sẽ hủy luôn gói cước.
>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone bằng cách click vào đường link để tìm hiểu ngay nhé 

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thao tác này đó là :

KGH D10 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước các thuê bao nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin ưu đãi.

huy-goi-cuoc-d10-cua-mobifone-1

hủy gói cước D10 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước D10 của Mobifone là rất đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng những thông tin hữu ích từ bài viết này sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.Chúc các bạn hủy thành công gói cước này nhanh chóng và không gặp khó khăn gì.