Kinh nghiệm mua thẻ điện thọai online nhanh chóng giá sỉ

350 Lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online nhanh chóng với giá sỉ trên Doithe3s.com mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào có giá tốt hơn, dịch vụ ưu đãi hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thẻ cào online trên website này ngay sau đây.

Đến với website Doithe3s.com, bạn sẽ sử dụng được nhiều tiện ích của thẻ cào qua mạng thuận tiện sử dụng vì có thể thực hiện ngay tại nhà qua điện thoại di động, máy tính có kết nối mạng là truy cập và thực hiện dẽ dàng. Bạn mua thẻ điện thọai online nhanh chóng  như thẻ Viettel, Vina, Mobi..., mua thẻ game nhanh chóng nhất, đơn giản nhất với chiết khấu luôn tốt nhất thị trường. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp, đổi thẻ cào dễ dàng. 

mua thẻ điện thọai online nhanh chóng

Chi tiết những lợi ích mà bạn nhận được khi mua thẻ điện thoại online nhanh chóng

+ Mua thẻ điện thoại các nhà mạng nhanh chóng, chiết khấu cao, giá tốt nhất hiện nay

+ Giao dịch nhanh chóng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát kịp thời, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

+ Không giới hạn số lượng thẻ cào và số lần mua thẻ trong ngày

Để hưởng những tiện ích này, bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng email của mình hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Sau đây là chi tiết cách mua thẻ điện thọai online nhanh chóng trên website.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại online mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Với mọi khách hàng đều có thể sử dụng. Nhưng bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại cho thuê bao Viettel chưa. Hãy click here ngay nhé. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online nhanh chóng

Khi đã có tài khoản, bạn truy cập Doithe247.com đăng nhập tài khoản là tiến hành mua thẻ cào như sau:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

mua thẻ điện thọai online nhanh chóng

Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua:

Mật khẩu cấp 2

>> Bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản cá nhân của bạn miễn phí và chờ một lúc là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản vừa được hệ thống gửi về là bạn đã mua thẻ điện thọai online nhanh chóng

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website, bạn có 2 cách:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com. Bạn sẽ thực hiện qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản mà website cung cấp. Trước khi nộp tiền, bạn liên hệ với nhân viên CSKH của website để được hỗ trợ và khi nạp tiền xong, bạn gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản. 

mua thẻ điện thọai online nhanh chóng

Tài khoản có thể nạp 100k, 200k, 500k, 1000k để dùng thanh toán khi mua thẻ miễn phí mà bạn không mất phí như so với cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Khám phá thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Với những thông tin về mua thẻ điện thọai online nhanh chóng với giá sỉ, bạn đừng bỏ qua đăng ký tài khoản trên Doithe247.com để sử dụng dịch vụ ngay nhé.