Hủy gói Talk24 Vinaphone – Đơn giản và nhanh chóng

728 Lượt xem

Talk24  là gói cước được nhiều thuê bao di động quan tâm và sử dụng bên cạnh các dịch vụ kahsc như: Dịch vụ ứng tiền, dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone,.. Tuy nhiên, khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đăng ký gói cước khác vẫn không biết cú pháp hủy gói Talk24 Vinaphone như thế nào? Vậy bạn đã biết cú pháp hủy gói cước này chưa? Hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây để hủy gói cước một cách nhanh nhất nhé!

goi-talk-24-vinaphone-sieu-tiet-kiem-a2

Hủy gói cước Talk24 khi không có nhu cầu sử dụng

Cách hủy gói Talk24 Vinaphone

Hủy gói cước talk24 Vinaphone khi không có nhu cầu gọi nhóm là điều cần thiết đối với thuê bao di động trả trước và trả sau. Bởi sau khi hủy thành công thì khách hàng không còn phải lo lắng về cước phí duy trì mỗi ngày, cụ thể gói Talk24 -S (704 đồng/ngày); Talk24 -E (440 đồng/ngày).

Gói cước Talk24 của Vinaphone cũng giống như các gói cước khác cả nhà mạng đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó, khi bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký sang các gói cước khác bạn có thể hực hiện hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY24 gửi 900.

Cước phí SMS khi gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với một cu pháp đơn giản là bạn đã có thể hủy thành công gói cước rồi. Sau khi hủy gói cước, bạn sẽ không được thực hiện các cuộc gọi nhóm với giá siêu rẻ, siêu sinh viên nữa.

Một số lưu ý cho khách hàng có nhu cầu hủy gói Talk24 Vinaphone

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước nên cân nhắc kỹ và lưu ý một số điều sau đây:

+ Bạn nên đăng ký lại các gói cước gọi nhóm siêu tiết kiệm khác của Vinaphone khi vẫn duy trì thói quen tám chuyện với bạn bè, người thân mỗi ngày.

+ Nếu không cảm thấy hứng thú với những gói cước gọi nhóm do Vinaphone cung cấp thì đừng bỏ lỡ các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng siêu rẻ 100đ/phút.

goi-talk-24-vinaphone-sieu-tiet-kiem-a1-1024x681

Hủy gói cước Talk24 thật đơn gainr và nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn chi về cách hủy gói Talk24 Vinaphone, bạn đã nắm rõ thông tin và các lưu ý khi hủy gói cước này chưa? Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây mang lại sẽ giúp bạn hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng một cách đơn giản và linh hoạt hơn mà không mất nhiều công sức của bạn.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước và lựa chọn được các gói cước giá rẻ khác phù hợp với nhu cầu sử dụng!