Hướng dẫn nhanh cách hủy gói N50 Viettel nhanh nhất?

381 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc hủy gói N50 Viettel khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước là cách nhanh nhất để giúp người dùng di động tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động.

Trong số các gói tiện ích được nhà mạng triển khai, gói Viettel N50 là gói cung cấp cho người dùng di động nhiều ưu đãi hữu ích nhất.   Bằng cách đăng ký gói Viettel N50, bạn sẽ nhận được 300 phút gọi thoại nội mạng sử dụng thoải mái trong 30 ngày.   Nhờ cung cấp hấp dẫn này sẽ giúp người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động.   Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa thì việc hủy gói cước là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói N50 Viettel

huy-goi-N50-Viettel

hủy gói N50 Viettel

Hiện nay, nhà mạng có triển khai cú pháp hủy rất đơn giản.  Khi thuê bao di động không còn cần sử dụng dịch vụ nữa bạn có thể nhanh chóng soạn tin theo cú pháp :

HUYFT gửi 109.

Tại thời điểm này, hệ thống sẽ phân tích  và nhanh chóng hủy gói trên thuê bao của bạn.   Người đăng ký chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận  từ nhà mạng là có thể yên tâm sử dụng di động.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói N50 Viettel

Khi hủy gói N50 nói riêng hay các gói ưu đãi khác của nhà mạng nói chung thì thuê bao cũng cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

+ Chỉ nên hủy gói khi đã tận dụng hết ưu đãi nhận được từ gói

+ Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói N50, bạn cần thực hiện soạn tin :  KT gửi 109 hoặc KTLL gửi đến 109.

+ Tại thời điểm này, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới thuê bao di động của bạn số phút còn lại nhận được từ gói cước

+ Sau khi hủy gói N50 Viettel, thuê bao di động phải đăng ký gói dịch vụ tiện ích khác để dùng để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê  bao. Nếu muốn nạp tiền bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ https://doithe247.com để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

Chúc bạn có thể thực hiện hủy gói N50 Viettel  thành công  và có thể chọn được dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng.  Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều thông tin hữu ích nhất nhé !