Hướng dẫn nhanh cách hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel

708 Lượt xem

Gói cước MI10 hỗ trợ cung cấp cho thuê bao nhà mạng Viettel ưu đãi về data để truy cập mạng khi có nhu cầu.Nhưng nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng lại thấy gói cước không còn phù hợp nữa và thực hiện hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel. Cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nào.

Hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel nhanh chóng

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 50MB dung lượng data ưu đãi để truy cập mạng khi cần. Gói cước này khá phù hợp với những thuê bao phải di chuyển đột xuất cần dùng đến mạng để thỏa mãn cho nhu cầu nào đó của mình, hoặc có nhu cầu sử dụng ít, không nhiều cũng như phát sinh thường xuyên. Nếu như khách hàng sử dụng quá nhiều, khi hết ưu đãi miễn phí thì sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá 75 đồng/ 50KB.

>>>Cách thức để các số di động nhanh chóng sử dụng các gói cước ưu đãi đó là nạp tiền điện thoại online được áp dụng cho những thuê bao di động của các nhà mạng. Từ đó mà các tiện ích của nhà mạng Viễn Thông đã trong tầm tay và bạn có thể sử dụng tiện lợi hơn bao giờ hết. Mọi thông tin cần thiết sẽ được cập nhật ngay tại doithe66.com.. Bạn không chỉ hủy gói MI10 thật đơn giản mà còn có thể gia tăng tài khoản thật đơn giản, quá tiện lợi phải không thuê bao?

huy-goi-cuoc-mi10-uu-dai-cua-nha-mang-viettel-1

hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel

Có một số thuê bao còn bị trừ cạn kiệt tài khoản mà không hề biết vì chưa kịp hủy gói cước này khi không còn nhu cầu sử dụng. Nếu như tài khoản của bạn hết sạch mà lại phát sinh nhu cầu gọi thoại , nhắn tin  ngay lúc đó thì có thể nhanh chóng mua thẻ dt online qua một số website thu mua thẻ cào uy tín hiện nay.

Hướng dẫn cách hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel

Khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu, cũng như khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì nên tiến hành hủy để tránh mất cước phí phát sinh. Thao tác hủy gói cước này rất đơn giản, khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY gửi tới 191

Sau vài phút hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu thuê bao xác nhận. Đây là bước 2 của quá trình hủy gói cước này. Sau khi nhận được tin khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y <mã xác nhận> gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game bên cạnh thông tin về các gói cước dịch vụ. Click ngay và tham khảo theo hướng dẫn. 

Khách hàng cần thực hiện đầy đủ cả 2 bước trên để tiến hành hủy gói cước này thành công, nếu sau 10 phút mà khách hàng không tiến hành gửi tin nhắn xác nhận thì giao dịch này tự động hủy.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin data ưu đãi còn lại từ gói cước :

TRACUOC gửi đến 191

huy-goi-cuoc-mi10-uu-dai-cua-nha-mang-viettel

hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel

Qua bài viết trên hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì tiến hành hủy gói MI10 của nhà mạng Viettel. Hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều khách hàng khác cùng được biết về thông tin này nhé.