Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước B120 Viettel

515 Lượt xem

Gói cước B120 của nhà mạng Viettel là một gói cước hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại khá tốt, kèm theo đó là ưu đãi data dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao. Thế nhưng sau khi đăng ký và sử dụng một thời gian nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước B120 Viettel. Cụ thể nguyên nhân là đâu, và cách thực hiện thao tác này ra sao? CHúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thời điểm hủy gói cước B120 Viettel hợp lý

Sau khi đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 300 phút gọi thoại nội mạng và 1Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao, đường truyền ổn định.

Tuy nhiên gói cước này lại chỉ áp dụng ưu đãi gọi thoại cho những cuộc gọi nội mạng chứ không áp dụng cho cả ngoại mạng. Những đối tượng khách hàng phát sinh cả nhu cầu gọi nội mạng lẫn ngoại mạng thì không đăng ký và sử dụng gói cước này mà nên tìm hiểu một gói cước có ưu đãi tổng hợp hơn. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng khá nhiều các gói cước ưu đãi hấp dẫn và mang nhiều ưu đãi cùng lúc dành cho khách hàng.

huy-goi-cuoc-uu-dai-khung-b120-cua-viettel-1

 hủy gói cước B120 Viettel.

Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì nên hủy nhanh tránh tình trạng gia hạn tự động hoặc tốn kém nhiều cước phí phát sinh. Nếu như tài khoản di động của bạn rơi vào tình trạng kiệt quệ thì cũng có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng thông qua https://doithe247.com/. Trước khi đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn thuê bao cũng cần nên kiểm tra tài khoản chính trước,tránh mất thời gian.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước B120 Viettel

Nếu như khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HUY B120 gửi tới 191

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần soạn tin :

Y gửi tới 191

Chỉ khi nào khách hàng thực hiện đủ cả 2 bước trên thì mới được tính là đã hủy gói cước này thành công.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để yêu cầu được hỗ trợ. Đầu số tổng đài hỗ trợ bạn là : 198 với cước phí là 100 đồng/ phút.

Trong quá trình sử dụng hoặc trước khi thực hiện hủy khách hàng nên thực hiện tra cứu ưu đãi còn lại từ gói cước cụ thể như sau :

  • Kiểm tra data ưu đãi còn lại : KTTK gửi tới 191.
  • Kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại : *102#OK

huy-goi-cuoc-uu-dai-khung-b120-cua-viettel

 hủy gói cước B120 Viettel.

Tóm lại hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong lúc hủy gói cước B120 Viettel. Chúc khách hàng thực hiện thành công !