Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước K350 của mobifone

290 Lượt xem

Nhận về số phút gọi cực khủng thì thực hiện đăng ký thành công gói cước K350 của mobifone. Thế nhưng nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như chưa tìm ra cho mình được một gói cước ưu đãi và phù hợp nhất. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi gọi thoại khủng từ gói cước K350 của mobifone

Gói cước này hỗ trợ tặng phút gọi ưu đãi cho khách hàng chứ không chỉ đơn giản là giảm cước phí gọi thoại giống như một số gói cước. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận về tài khoản của mình :

  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng  Mobifone
  • Miễn phí 350 phút gọi thoại ngoại mạng.

>>> Các thuê bao mobifone có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào mobifone đơn giản nhất

goi-cuoc-k350-cua-mobifone

gói cước K350 của mobifone

Gói cước này khá ưu đãi và đặc biệt chính vì vậy các thuê bao của nhà mạng Mobifone đặc biệt không nên bỏ qua cơ hội hiếm có để đăng ký gói cước này. Thế nhưng mặc dù phạm vi áp dụng là toàn quốc nhưng gói cước này lại không áp dụng cho toàn bộ thuê bao của nhà mạng Mobifone. Chỉ những thuê bao nào nằm trong danh sách nhận ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Bạn cũng có thể chủ động tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng cách soạn tin :

KT DSKM gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn : 200 đồng/ tin nhắn sms. Sau đó vài phút hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn chi tiết và đầy đủ về thông tin cần tra cứu này.

Đăng ký gói cước K350 của mobifone vô cùng đơn giản

Khách hàng nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước K350 Mobifone này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

DK K350  gửi tới  999

+Cước phí tin nhắn :200 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký/ giá của gói cước ưu đãi : 350.000 đồng/ lần. Cước phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính nếu như bạn là thuê bao trả trước. Và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

+Thời gian sử dụng ưu đãi đến từ gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-k350-cua-mobifone-1

gói cước K350 của mobifone

Do vậy thông qua bài viết này thuê bao đã có thể hiểu hơn phần nào về gói cước K350 của mobifone, cũng như có thể cung cấp cho mình thêm một sự lựa chọn về các gói cước ưu đãi gọi thoại rồi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều sự hỗ trợ cho các bạn. Chúc thuê bao của nhà mạng Mobifone đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.