Hướng dẫn cách mua thẻ Zing nhanh chóng nhất hiện nay

425 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ Zing của các game thủ hiện nay là khá cao, việc nạp thẻ vào tài khoản giúp cho người chơi có thể trang bị thêm vũ khí, đồ dùng cho nhân vật của mình. Vậy có những các nào để tiến hành mua thẻ cũng như chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Các hình thức mua thẻ Zing hiện nay mà bạn cần biết

Có rất nhiều cách mua thẻ cào Zing hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo cũng như lựa chọn sử dụng tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh,mệnh giá thẻ Zing hoặc sở thích của mỗi khách hàng. Hiện nay có 3 hình thức chủ yếu mà các bạn có thể lựa chọn đó là :

 • Mua thẻ cào giấy tại cửa hàng đại lý phân phối
 • Mua thẻ cào giấy tại doithe3s.com
 • Mua thẻ cào trực tuyến tại doithe3s.com

mua-the-zing-1

mua thẻ Zing

Đối với những khách hàng chưa được tiếp xúc nhiều với intermet thì vẫn hay sử dụng cách mua thẻ cào giấy tại cửa hàng. Thẻ cào Zing không được phát hành rộng rãi và nhiều như thẻ cào điện thoại nên bạn cần phải đến những đại lý, cửa hàng game lớn thì mới có thể mua thẻ Zing thành công.

Sau khi nhận về thẻ cào giấy bạn cào lớp tráng bạc như bình thường để lấy mã số nạp thẻ. Nhiều khách hàng cào không đúng cách hoặc cào quá mạnh khiến cho thẻ cào bị rách, hoặc mờ mã số thẻ nạp gây khó khăn trong quá trình nạp, và thường thì khách hàng sẽ bỏ phí luôn chiếc thẻ cào đó. Hơn thế nữa khách hàng sẽ không được nhận bất cứ chiết khấu ưu đãi này khi mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng.

Mua thẻ Zing bằng giấy chiết khấu ưu đãi tại doithe3s

Cũng gần giống như khi mua thẻ cào giấy tại cửa hàng, tuy nhiên với hình thức mua thẻ cào này các bạn sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Khi có nhu cầu mua thẻ cào các bạn cần đến địa chỉ : số nhà B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội giao dịch và nhận về thẻ cào.

Số lượng thẻ cào được cung cấp là rất nhiều, bất kỳ khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý hoặc muốn kinh doanh thẻ cào có thể mua tại đây và nhận về chiết khấu hấp dẫn. Khách hàng ở xa hoặc không có điều kiện đến mua trực tiếp thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Cước vận chuyển được miễn phí nếu như đơn hàng của bạn trên 100 triệu. Còn đối với đơn hàng dưới 100 triệu thì các bạn phải tự thanh toán tiền cước vận chuyển.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ Zing đơn giản nhanh chóng

Nếu như thuê bao có nhu cầu mua thẻ cào gấp nhưng lại không ra ngoài được thì nên sử dụng hình thức mua thẻ cào online này. Các bước tiến hành mua thẻ cào online rất đơn giản và nhanh chóng, cũng như mức chiết khấu hấp dẫn.

Quy trình để khách hàng mua thẻ Zing online đơn giản và nhanh chóng nhất đó là :

+ Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào hệ thống website.Khách hàng mói truy cập lần đầu có thể đăng ký nhanh chóng tại danh mục “ Đăng ký” và cung cấp các thông tin như sau :

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email (giúp khách hàng nhận thông tin về thẻ cào)
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Mật khẩu cấp 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 2
 • Nhập mã kiểm tra

mua-the-zing

mua thẻ Zing

Sau khi đăng ký thành công các bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống để tiến hành  mua thẻ Zing

+ Bước 2 : Khách hàng lựa chọn  “ Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 3 : Điền vào các ô trống tương ứng với những thông tin như sau :

 • Nhà cung cấp : chọn thẻ Zing
 • Chọn mệnh giá thẻ muốn mua
 • Chọn số lượng thẻ
 • Nhập địa chỉ Email
 • Chọn phương thức thanh toán
 • Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 4 : Ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “ là bước cuối cùng của giao dịch.

Sau đó khách hàng kiểm tra Email để lấy mã số thẻ nạp và nạp vào tài khoản với cú pháp như bình thường.

Để nhận ưu đãi hấp dẫn các bạn nên lựa chọn cách thanh toán bằng paypal tức là thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nạp tiền vào tài khoản thành viên cũng rất đơn giản, bạn có thể liên hệ với website qua hotline hoặc live chat lấy số tài khoản. Sau đó ra ngân hàng chuyển với nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Chỉ thanh toán bằng hình thức này khách hàng mới được nhận chiết khấu ưu đãi, còn khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ mất cước phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng, hơn thế nữa còn không được nhận chiết khấu ưu đãi. Và nếu như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì phải đăng ký internet banking.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng lựa chọn cách mua thẻ Zing cho phù hợp. Hãy chia sẻ thông tin bài viết này cho các thuê bao cũng như người thân bạn bè của mình cùng được biết. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và không gặp khó khăn gì.