Hướng dẫn cách hủy nhanh gói V90 Viettel đơn giản

290 Lượt xem

Gói cước ưu đãi V90 cung cấp cho khách hàng ưu đãi tổng hợp cả về gọi thoại lẫn truy cập mạng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều bạn không có nhu cầu dùng gói cước này nữa vì không phù hợp. Chi tiết cách hủy nhanh gói V90 Viettel này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Hủy nhanh gói V90 Viettel đem lại nhiều tiện ích

Cụ thể sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình  ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, 2Gb data ưu đãi, và miễn phí cho tất cả cuộc gọi dưới 20 phút nội mạng. Gói cước này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, và thường xuyên. Những khách hàng dùng ít, và không thường xuyên thì không nên sử dụng gói cước này vì khá lãng phí, sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng thường dư thừa rất nhiều ưu đãi.

>>>Bên cạnh gói V90 khi đã hủy đi bạn sẽ tiết kiệm kha khá trong tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thẻ ngân hàngVietinbank với những ứng dụng cực kỳ trọng yếu mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng để tài khoản và đặc biệt là bạn có thể nạp tiền điện thoại vietinbank và khi đó số dư trong tài khoản gốc của bạn sẽ được củng cố nhanh và hiệu quả nhất. Theo hướng dẫn là: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

huy-goi-cuoc-uu-dai-v90-cua-viettel

hủy nhanh gói V90 Viettel

Bằng việc hủy gói cước này các bạn sẽ có thể tiết kiệm được 90.000 đồng mỗi tháng, và đăng ký được một gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đăng ký một gói cước nào đó để tránh lãng phí thời gian cũng như tiền bạc.

Cách hủy nhanh gói V90 Viettel đơn giản nhất

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước của nhà mạng thì bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin.Gói cước này có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lý.

Việc đăng ký các gói cước tổng hợp sẽ khiến cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, các gói cước có ưu đãi truy cập mạng sẽ giúp cho khách hàng có thể online nghe nhạc, đọc báo, xem phim, mua thẻ cào online, đổi thẻ cào chiết khấu thâp mà không cần phải quá lo lắng về cước phí, cũng như đáp ứng cho nhu cầu nạp tiền dế yêu kịp thời.

huy-goi-cuoc-uu-dai-v90-cua-viettel

hủy nhanh gói V90 Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng hủy nhanh gói V90 Viettel khá đơn giản, nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì hãy nhanh tay hủy để tránh lãng phí, gây tốn kém . Hãy chia sẻ ngay bài viết này để các thuê bao khác cùng được biết về thông tin.