Học nhanh cách đăng kí gói D5K Mobifone nhận nhiều ưu đãi nhất

396 Lượt xem

   Gói D5K Mobifone  là một trong những gói 3G sử dụng theo ngày vừa được chính thức triển khai từ nhà mạng mobifone. Gói cước đặc biệt phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Mức phí đăng kí gói D5K Mobifone  siêu rẻ chỉ với  5000d (tương đương gói D5),  bạn sẽ có cơ hội nhận tới 700 MB data tốc độ cao hứa hẹn đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trên Internet.

   Gói D5K Mobifone là một giải pháp tuyệt vời để giúp khách hàng  thoải mái truy cập mạng với mức phí tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D5K Mobifone

goi-d5k-mobifone

gói D5K Mobifone

+ Nếu bạn thường xuyên sử dụng 3G Mobifone ngày bằng cách đăng kí các gói D1, D7, D10 ... bây giờ với sự xuất hiện của gói D5K Mobifone chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng.

Để sử dụng gói cước ưu đãi này trên sim mobifone  bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:  D5K gửi  999 (200 đồng / sms)

đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một tin nhắn  gửi từ hệ thống thông báo đăng kí thành công hay không. Bây giờ  bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là có thể yên tâm sử dụng gói cước này.

Những ưu đãi nhận được từ gói D5K Mobifone

Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cực kì hấp dẫn cụ thể là:

- Nhận tới 700MB data  truy cập  mạng với tốc độ cực cao

- Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn sẽ truy cập mạng với tốc độ512 Kbps / 512 Kbps. Mức phí phát sinh ngoài gói là 40D / 1 MB, vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều tiền nếu sử dụng hết dung lượng tốc độ cao. 

gói D5K Mobifone cung cấp cho bạn những ưu đãi cực kì hấp dẫn do đó nếu bạn được sử dụng gói cước ưu đãi này thì hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước từ ngay bây giở nhé!

Những thông tin chi tiết nhất về gói D5K Mobifone

- Phí đăng kí: 5000đ / 1 lần đăng ký trừ vào tài khoản chính

- chu kì: 24 h

Đối tượng đăng kí sử dụng gói D5K Mobifone

+ Tất cả các thuê bao của nhà mạng bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Có đủ 120.000 đồng  trong tài khoản để đăng kí và sử dụng gói cước.

Xem thêm: Mua mã thẻ điện thoại bằng SMS Agribank quá dễ chỉ với 1 thao tác​

goi-d5k-mobifone.jpg

gói D5K Mobifone

+ Những thuê bao nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà  mạng

- Phạm vi: Toàn quốc

- thời gian triển khai:  27/03/2017

Một số cú pháp cần nhớ khi đăng kí sử dụng gói D5K Mobifone

  Mặc dù D5K ưu đãi tốt hơn so với gói 3G MIU (70k khuyến khích 600MB) nhưng nếu bạn không có kế hoạch sử dụng dung lượng ưu đãi hợp lí thì bạn sẽ phải chịu mức phí phát sinh ngoài gói là rất lớn

- Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần thực hiện soạn tin:  KT DATA gửi 888

- Để hủy gói cước nhanh chóng nhất bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:  HUY D5K gửi 999.

+ Đối với khách hàng đi du lịch thường xuyên và không cần truy cập liên tục vào Internet, thì gói D5K Mobifone  chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho thuê bao của bạn.

Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước nếu bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao thì bạn có thể đăng kí mua thêm gói bổ sung dung lượng để sử dụng..

Để đăng ký mua thêm gói NAP28 thực hiện soạn tin: TV DK1 NAP28 gửi 9029

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói D5K Mobifone  ưu đãi nhất. chúc bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!