Gói data D50 của nhà mạng Viettel dành riêng cho thuê bao Dcom

343 Lượt xem

Thuê bao Dcom 3G là những khách hàng chiếm số lượng đông đảo không kém gì so với những thuê bao di động của Viettel hiện nay. Vì vậy nhà mạng cũng cung cấp cho người dùng khá nhiều các gói cước ưu đãi 3G hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng của khách hàng. Nổi bật trong số đó chính là gói data D50 của nhà mạng Viettel. Bạn đã biết gì về gói cước này ? Cũng như cách đăng ký và sử dụng sao cho hợp lý ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói data D50 của nhà mạng Viettel

Các thuê bao Dcom 3G là những khách hàng sử dụng thẻ sim chỉ chuyên truy cập mạng, chứ không dùng để nghe gọi, nhắn tin liên lạc như thuê bao di động bình thường khác. Và do đó những ưu đãi data từ gói cước này cũng sẽ hấp dẫn hơn so với các gói cước thông thường khác dành cho thuê bao di động.

Khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận về tài khoản của mình 3.5 Gb dung lượng data ưu đãi. Với cước phí siêu rẻ chỉ 50.000 đồng khách hàng sẽ có thể thỏa sức kết nối chat chit, online Facebook, google vô cùng đơn giản, hay nghe nhạc, xem phim mà không phải quá lo lắng về cước phí. Cước phí được trừ vào tài khoản chính một lần duy nhất sau khi đăng ký xong gói cước.

goi-cuoc-d50-cua-nha-mang-viettel-1

gói data D50 của nhà mạng Viettel

Vậy nên nếu như tài khoản chính của bạn có ít hơn 50.000 đồng thì giao dịch này sẽ không được diễn ra thành công. Hiện nay có khá nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản chính đơn giản một trong số đó là nạp tiền, mua thẻ cào online. Khách hàng có nhu cầu thì nên tham khảo ngay tại https://banthe247.com.

Cách đăng ký nhanh gói data D50 của nhà mạng Viettel

Sau khi đã thỏa mãn hết tất cả những điều kiện của nhà mạng, khách hàng chỉ cần tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản đó là :

D50 gửi tới 9123

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi/ Giá gói cước : 50.000 đồng/lần.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày tính bắt đầu từ khi thuê bao đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ ưu đãi từ gói cước :

-Gói cước này không phải là gói cước trọn gói  nên khi sử dụng khách hàng cần chú ý, cũng như kiểm soát dung lượng data mà mình đã sử dụng tránh bị mất cước phí phát sinh. Mức giá cước phí phát sinh đó là 9.76 đồng/ 50KB dung lượng.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu ký sử dụng.

goi-cuoc-d50-cua-nha-mang-viettel

gói data D50 của nhà mạng Viettel

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng gói data D50 của nhà mạng Viettel là một sự lựa chọn khá tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và đang sử dụng sim Dcom 3G. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.