Địa chỉ đổi thẻ cào chiết khấu thấp hiện nay

734 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào online. Tuy nhiên để tìm kiếm cho mình một địa chỉ website cũng khá cần thiết và quan trọng nếu như muốn tiết kiệm chi phí sử dụng, cũng như tránh làm mất thời gian. Vậy website đổi thẻ cào chiết khấu thấp là gì ? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến chủ đề này cho khách hàng trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Đổi thẻ cào chiết khấu thấp nhiều lợi ích hấp dẫn

Bạn là người thường xuyên chơi game để đổi thẻ cào nhưng lại chỉ được nhận thẻ cào điện thoại, thì làm cách nào có thể quy đổi?  Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra. Với một số lượng thẻ khá lớn và sử dụng dịch vụ này các game thủ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, đôi khi còn giúp kiếm thêm được một khoản thu nhập.

Thêm cách mua thẻ cào nhanh chóng cho khách hàng tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

doi-the-cao-chiet-khau-thap-1

đổi thẻ cào chiết khấu thấp

Hoặc bạn là thuê bao di động đi mua thẻ cào giấy nhưng lại mua nhầm nhà mạng mà mình đang sử dụng không muốn bỏ phí thẻ đó thì cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ này.

Website hỗ trợ đổi thẻ cào chiết khấu thấp nhất hiện nay

Điều kiện để khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ trên trang chính là phải đăng nhập thành công vào hệ thống thông qua tài khoản thành viên. Cách đăng ký tài khoản này vô cùng dễ dàng, bạn có thể sử dụng 1 trong2 cách sau :

  • Đăng ký tài khoản bằng Email
  • Liên kết với tài khoản Facebook, Google.

Cả 2 cách này đều đem về lợi ích như nhau, và cũng sẽ hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản.

Và một trong những website uy tín nhất hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhất chính là doithe247.com. Website này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như lượt người truy cập khủng mỗi ngày.

Đổi thẻ cào chiết khấu thấp nhanh chóng tại doithe247

Khi khách hàng có nhu cầu đổi thẻ tại đây sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi mà ít có website nào có thẻ làm được. Kể cả đối với thẻ cào điện thoại và thẻ cào game khách hàng đều sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi, sao cho vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhiều nhất, cụ thể đó là :

+Với thẻ cào điên thoại :

-Vinaphone, Mobifone : 22%

-Viettel : 22.5%

-Vietnamobile : 19%

+ Với thẻ cào game :

-GATE : 12.5%

-MegaCard : 13 %

-VTC : 18.75%

-BIT : 16%

doi-the-cao-chiet-khau-thap

đổi thẻ cào chiết khấu thấp

Nếu như có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cũng như các thao tác thực hiện khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 qua hotline hoặc livechat.

Tổng kết lại nếu như có nhu cầu đổi thẻ cào chiết khấu thấp thì các bạn nên lựa chọn doithe247 để được hỗ trợ tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Mong rằng những thông tin này hữu ích dành cho bạn. Chúc khách hàng thành công.