Đăng ký gói cước FT5N của Viettel siêu đơn giản chỉ với 5.000 đồng

268 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi gọi thoại của Viettel đang ngày một phát triển lớn mạng trên thị trường hiện nay. Gói cước FT5N của Viettel là một trong những gói cước như vậy. Ưu đãi về gọi thoại của gói cước này là khá cao, hơn thế nữa cước phí phải trả lại rất rẻ. Nếu như muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết về gói cước này các thuê bao có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Gói cước FT5N của Viettel đi kèm với những ưu đãi cực kì hấp dẫn

Trong các mối quân tâm cũng như nhu cầu của các thuê bao di động thì nhu cầu nghe gọi là một trong những nhu cầu hết sức thiết yếu cũng như được đặt lên hàng đầu hiện nay. Với gói cước này các thuê bao sẽ chỉ cần bỏ ra 5.500 đồng mà có thể nhận về ngay 60 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

Goi-cuoc-FT5N-cua-Viettel

>>> Gửi khách hàng thông tin tham khảo thêm: Cách mua thẻ gate qua sms siêu tiện lợi, cực hấp dẫn tại đây https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-gate-qua-sms-8532.html

Có thể nói rằng ưu đãi của gói cước này là cực kì hấp dẫn, và mức phí bỏ ra thì lại siêu rẻ. Bằng việc đăng ký gói cước này thành công các thuê bao sẽ tiết kiệm được số tiền là 85.000 đồng khi thực hiện 60 phút gọi thoại nội mạng.

Thời lượng của mỗi gói cước là không bó hẹp hay giới hạn, chỉ cần tổng số phút đã gọi của tất cả các cuộc gọi nhỏ 60 phút là được.

Đăng ký gói cước FT5N của Viettel siêu hợp lí và tối ưu

Chỉ những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới có thể được đăng ký gói cước này. Thông tin này các thuê bao có thể chủ động tra cứu bằng cách soạn tin  :

KM gửi tới 266

Ngay khi xác định được thuê bao của mình nằm trong danh sách được đăng ký các thuê bao có thể soạn tin nhắn như sau :

FT5N gửi tới 109

Hệ thống sẽ gửi cho các thuê bao tin nhắn xác nhận khi đăng ký thành công gói cước, các bạn cần khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách  đầy đủ và tối ưu nhất.

+Vì gói cưóc FT5N của Viettel không trọn gói nên khi sử dụng hết số phút gọi, và tin nhắn các thuê bao sẽ bị tính phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Các thuê bao cũng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước để kịp thời điều chỉnh.

Goi-cuoc-FT5N-cua-Viettel-1

Qua những thông tin ở trên hy vọng rằng các thuê bao sẽ có thêm thông tin trong quá trình lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi gọi thoại hợp lý và tiết kiệm chi phí. Gói cước FT5N của Viettel là một sự lựa chọn khá hợp lí cũng như tốt nhất hiện nay dành cho các thuê bao di động. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin này nhé. Chúc các thuê bao có những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè, người thân khi đăng ký thành công gói cước này.