Đăng kí nhanh gói D50 Viettel nhận ngay ưu đãi lớn

380 Lượt xem

   Gói D50 Viettel  là gói cước cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai có mức phí đăng kí là 50.000 đồng/ 1 lần đăng ký. Khi đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay 3,5 GB tốc độ cao.Tất cả những thông tin về gói cước này sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

  Việc truy cập Internet từ các thiết bị di động có hỗ trợ khe cắm sim hoặc USB 3G sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi bạn đăng ký gói 3G D50 Dcom Viettel. 

   Gói D50 Viettel là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì gói cước này có ưu đãi khá lớn cùng với cước phí đăng kí cực rẻ. Bạn có thể thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày mà không cần phải mất bất kì một khoản phí phát sinh nào ngoài gói.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm. Đây là một trong những gói dịch vụ được nhiều người tin sử dụng bởi tính tiện lợi. Do thế, nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng gói dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi thì hãy liên lạc ngay để được hưởng chương trình ưu tiên, giảm giá cũng như được hưởng chiết khấu cực cao trên thị trường thời điểm này.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói D50 Viettel  nhận 3,5GB ưu đãi

goi-d50-viettel

 gói D50 Viettel

Để đăng ký D50  Viettel cho Dcom  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp

D50 gửi 191(SMS miễn phí)

Trong đó:

D50 là tên gói 3G dành hco Dcom,  191 là số tổng đài dịch vụ mạng viettel

Điều kiện để đăng ký gói D50 Viettel:

Là thuê bao Dcom (SIM 3G Viettel).

Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D50 từ nhà mạng. Nếu không biết mình có được phép sử dụng gói hay không bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 266

Tài khoản chính đủ tiền để đăng kí gói cước

Thông tin chi tiết về gói D50 Viettel

Phí đăng kí gói cước: 50.000 đồng.

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày.

Data tốc độ cao nhận được: 3.5GB.

Phí phát sinh ngoài gói: miễn phí.

Những cú pháp hỗ trợ sử dụng gói D50 Viettel  hiệu quả nhất

goi-d50-viettel-uu-dai

 gói D50 Viettel

+ Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191.

gói D50 Viettel   có tính năng gia hạn tự động, do đó bạn không cần phải thao tác đăng kí nhiều lần, nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì có thể thực hiện soạn: HUY gửi 191

    Hãy nhanh tay đăng kí gói D50 Viettel  ngay từ bây giờ để có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trên Internet. Với chi phí cực thấp, D50 Viettel là gói mà bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn là người may mắn trong danh sách được phép đăng kí và sử dụng gói cước. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú  vị cùng với nhà mạng.   

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất từ các nhà mạng nhé!

>>> Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ di động, vui lòng truy cập tại đây: http://toptin24h.com/c358/dich-vu-di-dong​