Cùng sim ezCom đăng ký gói cước ezMax100 của Vinaphone

592 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước ezMax100 của Vinaphone là khách hàng được thoải mái thư giãn giải trí và làm việc trong suốt một tháng.

Có thể thấy, đây là gói cước không giới hạn dung lượng data tốc độ cao nên khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, lướt web, xem phim, nghe nhạc online một cách dễ dàng mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí đăng ký nào nữa.

goi-cuoc-ezmax100-cua-vinaphone

gói cước ezMax100 của Vinaphone

Nhận ưu đãi lớn khi đăng ký gói cước ezMax100 của Vinaphone

Với cước phí 10.000đ/tháng là khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước ezMax100 của Vinaphone và nhận về cho điện thoại của mình ưu đãi 9GB dung lượng data tốc độ cao phục vụ nhu cầu của bạn.

Trong khi sử dụng gói cước này, bạn sẽ không phải nghĩ ngợi về tốc độ truy cập dịch vụ 3G sẽ bị lâu nữa hay cước phí phát sinh ngoài gói. Với gói cước 3G ezcom MAX100 của Vinaphone, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cước phát sinh khi đăng ký gói cước giúp bạn online mọi lúc, mọi nơi một cách vui vẻ nhất. Với 9GB lưu lượng data truy cập tốc độ cao miễn phí sẽ phục vụ cho công việc check mail, chơi game, đọc báo, giải trí của bạn diễn ra thoải mái hơn.

Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đăng ký gói cước:

DK2 E100 gửi 1544

Thông tin mới về gói cước ezMax100 của Vinaphone

Có thể thấy, gói cước chỉ dành cho thuê bao EZcom Vinaphone, nếu bạn chưa có sim Ezcom thì bạn nên mua sim mới và sử dụng chuyển từ sim thường sang sim ezcom Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK EZ gửi 888

>>> Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ gate nhưng lại ngại ra ngoài thì có thể tham khảo cách mua thẻ gate bằng sms vina nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà.

goi-cuoc-ezmax100-cua-vinaphone

gói cước ezMax100 của Vinaphone

  • Cước phí để sử dụng gói cước là: 100.000đ.
  • Đăng ký thành công, khách hàng được sử dụng miễn phí 9GB dung lượng data tốc độ cao.
  • Cước phát sinh ngoài gói: Không giới hạn.
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước là: 30 ngày tính từ ngày khách hàng đăng ký thành công.

Để kiểm tra xem dung lượng data của gói cước mà khách hàng sử dụng còn lại bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn có mong muốn sử dụng gói cước này, bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản điện thoại của mình để nạp tiền kịp thời.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc muốn đổi mới bằng cách đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY EZMAX100 gửi 888.

Qua những thông tin trên, chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước ezMax100 của Vinaphone và sử dụng một cách hợp lý nhất. Trân trọng cảm ơn!