Cú pháp đăng ký nhanh gói cước ưu đãi D2K mobifone

340 Lượt xem

Đối tượng sinh viên là những đối tượng khách hàng thường xuyên có nhu cầu giảm thiểu chi phí sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chính vì lý do này mà nhà mạng Mobifone đã cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều gói cước hấp dẫn, đặc biệt là những gói cước 3G. Một trong số những gói cước đang khá hot hiện nay chính là gói cước ưu đãi D2K mobifone. Cụ thể chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm trong bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay sau đây nhé.

Thông tin hữu ích về gói cước ưu đãi D2K mobifone

Đây là một gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng ngắn trong 1 ngày dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên. Tuy nhiên gói cước này lại chỉ áp dụng với một số khách hàng cụ thể đó là :

  • Bạn đang là thuê bao hòa mạng gói Q-Student của nhà mạng Mobifone
  • Thuê bao là sinh viên đang sử dụng một trong những gói cước sau : Xone+, Bông lúa, Tây nguyên xanh, Ban Trắng, Khế.
  • Hoặc bạn là khách hàng đang sử dụng sim 1C hoặc MobiQ đăng ký tại thành phố Hồ Chí Minh.

​>>> Tìm hiểu thêm phương thức nạp tiền điện thoại agribank nhanh nhất tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

goi-cuoc-uu-dai-d2k-mobifone

gói cước ưu đãi D2K mobifone

Ngay sau khi thực hiện đăng ký gói cước này thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 300MB-500MB dung lượng data hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao. Gói cước này chỉ phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít, phát sinh nhu cầu chỉ trong một ngày và không kéo dài.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi D2K mobifone

Nếu như bạn là thuê bao muốn đăng ký gói cước này, sau khi đã thỏa mãn những điều kiện trên của nhà mạng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 2.000 đồng. Nếu như không đủ thì bạn sẽ không thể đăng ký gói cước ưu đãi này thành công. Khi tài khoản chính không đủ thì cần thực hiện nạp tiền online ngay tức thì thông qua https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để có thể tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi, cũng như sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Cú pháp hỗ trợ khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

DK D2K gửi về 999

+Cước phí đăng ký : 2.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Khi nhận được tin nhắn sms từ tổng đài thông báo khách hàng đã đăng ký thành công gói cước D2K của Mobifone, thì lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là những ưu đãi sẽ được cập nhật một cách đầy đủ chi tiết nhất.

goi-cuoc-uu-dai-d2k-mobifone-1

gói cước ưu đãi D2K mobifone

Tóm lại thông qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng gói cước ưu đãi D2K mobifone là một sự lựa chọn khác tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn ngày và không thường xuyên. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình về gói cước ưu đãi này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ. 

>>> Thông tin thêm: Dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv siêu chiết khấu nhất thị trường tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html