Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước V99N Viettel

391 Lượt xem

Gói cước V99N Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước V99N Viettel như thế nào? Nếu bạn có nhu cầu tham gia gói cước thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-V99N-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước V99N Viettel là một trong số những gói cước tiện ích mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

Thông tin ưu đãi về gói cước V99N Viettel

Gói cước V99N Viettel ra đời hỗ trợ nhu cầu liên lạc và truy cập internet hàng tháng của người dùng di động. Hiện tain gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Tên gói cước: Gói V99N Viettel
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày
  • Cước phí đăng ký: 99.000đ.

Tìm hiểu thêm: Mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn

Goi-cuoc-V99N-Viettel

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước V99N Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn đáp ứng đủ điều kiện tham gia gói cước và nhận được ưu đãi từ gói cước bạn có thể  soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: V99N gửi 109.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình là bạn có thể  an tâm sử dụng ưu đãi của gói cước ngay trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước V99N Viettel

  • Sau khi đăng ký gói cước V99N Viettel thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi thiết thực như sau:
  • Tặng 1000 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng trong 30 ngày.
  • Tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng đến các mạng di động còn lại.

Lưu ý khi sử dụng gói cước V99N Viettel

Khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước V99N Viettel nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTV99N gửi 109.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước V99N Viettel, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 109.

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V99N Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động hàng tháng của mình.