Cách dễ dàng nhất để hủy gói cước FT5N của Viettel

1025 Lượt xem

Gói cước Ft5N được biết đến là gói cước hỗ trợ số phút gọi thoại nội mạng với cước phí siêu rẻ dành cho các thuê bao di động của Viettel. Mặc dù gói cước này mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng tuy nhiên đôi lúc bạn cũng cần phải thực hiện hủy gói cước FT5N của Viettel này để tránh lãng phí, cũng như mất nhiều chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về thông tin này trong bài viết ngay sau đây nhé. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân thực hiện hủy gói cước FT5N của Viettel

Đây là gói cước hỗ trợ tặng 60 phút gọi thoại nội mạng cho các thuê bao đăng ký với cước phí chỉ 5.000 đồng. Có thể nói rằng với mức phí này thuê bao có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình liên lạc với bạn bè, người thân hay giải quyết công việc. Tuy nhiên khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại này bạn sẽ bị tính cước phí phát sinh theo đúng yêu cầu của nhà mạng. Và điều hiển nhiên có thể thấy nếu như bạn không kiểm soát thường xuyên thì việc bị mất cước phí phát sinh là chuyện dễ hiểu.

huy-Goi-cuoc-FT5N-cua-Viettel-1

hủy gói cước FT5N của Viettel

Chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước sau đó thực hiện hủy gói cước sớm để tránh cước phí phát sinh.

Sau đó bạn có thể thực hiện đăng ký sử dụng gói cước này để tiếp tục sử dụng ưu đãi với cước phí cực rẻ. Chính vì vậy bạn không nên để sử dụng vượt mức quá nhiều gây mất khá nhiều chi phí không đáng kể. 

Cách thực hiện hủy gói cước FT5N của Viettel

Trong quá trình sử dụng gói cước F5N của Viettel này các bạn kiểm tra ưu đãi nếu như hết rồi thì nên thực hiện hủy gói cước bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUYFT gửi về 109

+Cước phí tin nhắn gửi đi đến đầu số 109 : 100 đồng/ tin nhắn

Khi giao dịch được hoàn tất bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công của nhà mạng để cập nhật thông tin. Lúc này để đảm bảo hoàn tất giao dịch  này một cách tốt nhất bạn có thể thực hiện khởi động lại thiết bị di động thông minh. Sau khi bật lại máy bạn vẫn sẽ có thể đăng ký lại gói cước này và lại có thể nhận về 60 phút gọi thoại nội mạng miễn phí để tiếp tục sử dụng.

huy-Goi-cuoc-FT5N-cua-Viettel

hủy gói cước FT5N của Viettel

Theo bài viết này các thuê bao chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ khi thực hiện đăng ký gói cước FT5N, thế nhưng đôi khi để tiết kiệm chi phí tối đa, cũng như tận dụng ưu đãi một cách tốt nhất bạn nên thực hiện hủy gói cước FT5N của Viettel. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

>> Xem thêm: Truy cập banthe24h.vn để mua thẻ Viettel online với mức giá ưu đãi nhất nhé.