Bật mí ưu đãi hấp dẫn từ ứng dụng Karo Vinaphone

389 Lượt xem

Ứng dụng Karo Vinaphone là một trong những món quà đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone triển khai đến người dùng. Với ưu đãi 300 phút gọi miễn phí và 10,000đ từ nhà mạng Vinaphone mà khách hàng nhận được từ ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ung-dung-karo-Vinaphone

Trong số các tiện ích được nhà mạng triển khai thì ứng dụng Karo Vinaphone là một tiện ích thú vị và mới nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng Vinaphone không biết ứng dụng này có ưu đãi gì cũng như không biết phải nhận ưu đãi từ ứng dụng như thế nào? Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và nhận ưu đãi từ ứng dụng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về vấn đề này.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Karo Vinaphone

Hiện tại ứng dụng Karo Vinaphone sẽ hỗ trợ người dùng 300 phút gọi và 10,000đ vào tài khoản. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng di động, hiện nay ứng dụng được triển khai như sau:

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau có nhu cầu tham gia ứng dụng này.

Ứng dụng Karo là ứng dụng giao tiếp và truyền thông cho doanh nghiệp, linh hoạt, an toàn, với chi phí hợp lý nhằm phát huy hiệu quả trong kinh doanh. Nếu bạn muỗn tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ bạn liên hệ ngay đầu số sau:

Khách hàng Doanh nghiệp: Bạn gọi 18001260 nhánh 3

Khách hàng Cá nhân bạn gọi 18001091

Cách thức tham gia ứng dụng: Khách hàng chỉ cần thực hiện tải và cài đặt thành công ứng dụng Karo về thiết bị của mình là nhà mạng sẽ tặng ngay ưu đãi phút thoại và tiền tặng kèm theo vào thuê bao di động của khách hàng.

Ung-dung-karo-Vinaphone

Ưu đãi từ ứng dụng Karo của Vinaphone

Khi khách hàng cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi thiết thực như sau:

  • Tặng 300 phút gọi hàng tháng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, mỗi ngày bạn sẽ có 10 phút gọi miễn phí.
  • Tặng 10,000đ vào tài khoản chính để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
  • Ưu đãi này sẽ được nhà mạng áp dụng trong 3 tháng liên tiếp, tổng ưu đãi mà quý khách nhận được là 900 phút gọi và 30,000đ.

Có thể dễ dàng nhận thấy ứng dụng karo Vinaphone mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ phút gọi miễn phí và cộng tiền khi sử dụng. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone để sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G bạn soạn: DK1 <mã gói> gửi 1544

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà ứng dụng Karo Vinaphone mang đến cho người dùn, khách hàng sẽ đăng ký dịch vụ thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ ứng dụng dành cho thuê bao di động của mình.