Bạn biết gì về những khuyến mãi của gói cước MISV65 của Viettel

345 Lượt xem

Đối tượng sinh viên là một trong những đối tượng được nhà mạng khá chú trọng hiện nay và cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước phù hợp hỗ trợ cho việc học tập và giải trí. Gói cước MISV65 của Viettel là một trong những cái tên phải kể đến. Đây là một gói cước với mức ưu đãi dung lượng data rất cao lên đến 9GB. Với mức ưu đãi này các thuê bao hoàn toàn có thể tha hồ sử dụng mạng, nghe nhạc, tìm tài liệu phục vụ việc học mà không phải quá lo lắng về cước phí. Chi tiết ra sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước MISV65 của Viettel với mức ưu đãi siêu khủng

Đối tượng thuê bao được đăng ký gói cước này là những thuê bao học sinh, sinh viên đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.

Đăng ký thành công gói cước cũng đồng nghĩa với việc các thuê bao sẽ được nhận ngay 9GB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao. Phạm vi được áp dụng gói cước MISV65 của Viettel là toàn quốc.

goi-cuoc-misv65-cua-viettel-1

gói cước MISV65 của Viettel

Các thuê bao nếu như không nhận được tin nhắn của nhà mạng mời sử dụng dịch vụ thì có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau để kiểm tra xem thuê bao mình có thuộc danh sách nhận khuyến mãi không :

Cú pháp tin nhắn: KM gửi tới 266

Hoặc các thuê bao cũng có thể gọi điện lên tổng đài hỗ trợ khách hàng của nhà mạng viettel 198 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

Đăng ký gói cước MISV65 của Viettel siêu đơn giản

Nếu như các thuê bao nằm trong danh sách được nhận ưu đãi của gói cước thì không cần chần chừ mà hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước :

MISV65 gửi đến đầu số 191

+Giá gói cước :  65.000 đồng/ lần.

+Chu kỳ của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ khi các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+ gói cước MISV65 của Viettel là gói cước trọn gói nên khi sử dụng vượt ngưỡng ưu đãi của gói các thuê bao sẽ không bị mất thêm cước phí phát sinh. Đây là điểm khá đặc biệt của gói cước này các thuê bao sẽ không còn phải lo lắng gì về việc bị trừ quá nhiều cước phí phát sinh nữa.

+Nếu các thuê bao muốn đăng ký gói cước khác, hoặc hủy gói cước này đi thì có thể soạn tin nhắn theo mẫu :

HUY MISV65 gửi tới 191

goi-cuoc-misv65-cua-viettel

gói cước MISV65 của Viettel

Có thể thấy rằng gói cước MISV65 của Viettel là một gói cước khá ưu đãi dành cho các thuê bao di động của nhà mạng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mà lại thuộc danh sách nhận khuyến mãi này của nhà mạng thì nên đăng ký ngay gói cước này. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến nhé. Chúc các bạn thành công!

 Np tin đin thoi qua techcombank đơn gin nhti muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html