Hướng dẫn cách mua key kaspersky giá rẻ cực nhanh chóng

389 Lượt xem

Mua key kaspersky giá rẻ là mong muốn của hầu hết các khách hàng đang có nhu cầu cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky cho thiết bị điện tử thông minh của mình. Vậy mua key kaspersky với giá thành rẻ, đảm bảo key bản quyền ở đâu thì nhiều khách hàng lại chưa biết tới.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ website uy tín hỗ trợ dịch  vụ mua phần mềm diệt virus với chiết khấu cực cao và các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản. Những khách hàng có nhu cầu quan tâm có thể cùng theo dõi bài viết.

 

mua-key-kaspersky-giá-re

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua key kaspersky giá rẻ

Muathe24h.vn là một trong những địa chỉ webiste uy tín, tin cậy hàng đầu hiện nay. Website chuyên cung cấp các dịch vụ như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game online và mua key phần mềm diệt virus với giá rẻ, chiết khấu cao. Sử dụng dịch vụ tại website chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>> Tham khảo thêm: Cách mua thẻ Gate bằng sms​

Mua key kaspersky giá rẻ tại Muatge24h.vn, mức chiết khấu bạn nhận được sẽ lên đến 14% đảm bảo tiết kiệm nhất chi phí cho bạn. Với mức chiết khấu này, bạn chỉ cần cho ra một số tiền nho nhỏ là máy tính của mình đã sở hữu ngay phần mềm hữu ích nhiều tính năng ưu việc này rồi.

Thêm vào đó, sử dụng dịch vụ tại website bạn còn được trải nghiệm một dịch vụ tiện ích hấp dẫn với sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có kỹ năng, tận tình chu đáo phục vụ khách hàng trong mọi khung giờ.

mua-key-kaspersky-gia-re

Hướng dẫn mua key kaspersky giá rẻ tại Muathe24h.vn

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian là 5 phút là đã hoàn thành trọn vẹn quá trình mua key phần mềm Kaspersky rồi nhé.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập website Muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

Đối với những khách hàng chưa có tài khoản thành viên tại webiste thì có thể tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách click vào mục: Đăng ký hiện ngay trên màn hình trang chủ và điền các thông tin yêu cầu như: Họ tên, địa chỉ email, mật khẩu email, số điện thoại cá nhân, mã kiểm tra. Cuối cùng chọn đăng ký tài khoản là xong.

Bước 2: Tiến hành mua key kaspersky giá rẻ

- Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus và chọn 1 trong 2 gói dịch vụ:

+ Kaspersky anti-virus

+ Kaspersky Internet Security

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua tài khoản thành viên tại webiste

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

>>> Kết thúc bằng việc bạn click chọn mục Mua thẻ ngay

Mã key kaspersky được gửi nhanh chóng qua địa chỉ email cho bạn.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết về cách mua key kaspersky giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tham khảo thêm: Cách nhanh nhất để mua thẻ cào điện thoại Viettel online