Chi tiết cách đăng ký nhanh gói MISV65 của nhà mạng Viettel

859 Lượt xem

Nhóm đối tượng khách hàng là học sinh , sinh viên chiếm số đông hiện nay trong số các thuê bao của nhà mạng Viettel. Và kéo theo đó là các gói cước ưu đãi dành riêng cho những khách hàng này cũng được cung cấp ra thị trường khá nhiều. Nổi bật trong số đó có thể kể đến gói MISV65 của nhà mạng Viettel. Chi tiết cụ thể thông tin về gói cước này ra sao các thuê bao hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cụ thể về gói MISV65 của nhà mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn

Gói cước MISV65 của Viettel này hỗ trợ data truy cập mạng cho khách hàng là học sinh, sinh viên. Mức ưu đãi của gói cước này khá khủng lên đến 9Gb dung lượng tốc độ cao. Khi đăng ký thành công gói cước và sử dụng khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm được rất nhiều chi phí truy cập mạng. Thế nhưng gói cước này lại không được áp dụng cho toàn bộ thuê bao của nhà mạng Viettel.

Những khách hàng may mắn nằm trong danh sách được khuyến mãi thì mới được đăng ký gói cước này, hoặc những thuê bao học sinh, sinh viên nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

goi-cuoc-misv65-cua-nha-mang-viettel

gói MISV65 của nhà mạng Viettel

Khách hàng của nhà mạng Viettel nếu như muốn đăng ký cũng có thể chủ động tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách ưu đãi không bằng một trong 2 cách sau :

  • Soạn tin nhắn : KM gửi tới 266
  • Gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel đầu số 198.

Khi biết mình nằm trong danh sách này thì khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội hiêm có để đượ đăng ký gói cước nhé.

>>>  Mua thẻ nạp viettel bạn đã biết chưa? Hãy tìm hieru thông tin chi tiết của dịch vụ tại muathe123.vn nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói MISV65 của nhà mạng Viettel

Các thuê bao nếu như nằm trong danh sách may mắn thì có thể đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin :

MISV65 gửi về 191

+Giá gói cước/ Cước phí đăng ký gói ưu đãi :  65.000 đồng/ lầ.đăng ký gói cước

+Thời hạn sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm nhà mạng gửi tin nhắn cho bạn xác nhận đã đăng ký gói cước thành công.

+Chú ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn sms đăng ký lại nữa, bạn chỉ cần duy trì cho tài khoản có nhiều hơn 65.000 đồng thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn,

>>> Hãy tìm hiểu cách mua thẻ garena online siêu nhanh chóng, đơn giản. Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiế của dịch vụ tại muathe123.vn nhé.

goi-cuoc-misv65-cua-nha-mang-viettel-1

gói MISV65 của nhà mạng Viettel

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng gói MISV65 của nhà mạng Viettel là một gói cước vô cùng hấp dẫn và ưu đãi mà bất kì thuê bao nào cũng nên đăng ký. Hy vọng những thông tin mà bài viết này cung cấp sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. 

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm siêu nhanh chóng, dễ dàng chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết của dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.